Dự án cao cấp nhất Midtown được chuyên gia phong thủy người Singapore nhận định thuận lợi về thế đất lẫn ngoại quan.

The Peak không chỉ định vị là dự án sang trọng nhất của khu phức hợp Midtown, mà còn là đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay. Do đó, dự án sở hữu quy hoạch, thiết kế, tiện ích, vật liệu sử dụng tốt nhất, đồng thời hội tụ những yếu tố thuận lợi trong phong thủy, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư.

Midtown nằm ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ chính của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn vào ranh đất của Midtown ở cả hai hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2. Đặc biệt, để tạo giao thông thuận tiện cho cư dân khu vực Nam Viên, năm 2019, Phú Mỹ Hưng đã xây mới cầu Cả Cấm 1 và mở rộng trục đại lộ Tân Phú hướng trực tiếp đến công trình thứ tư của Midtown là The Peak.

Theo ông S.C. Wong – thành viên trung tâm phong thủy Singapore (Singapore Feng Shui Centre), trong các khối nhà The Peak, khối M8A sở hữu những giá trị đặc biệt trong phong thủy. Ông đã sử dụng kỹ thuật chuyên môn để đánh giá các lợi thế người mua nhà hưởng khi sở hữu căn hộ tại dự án này.

Cụ thể, chuyên gia nhấn mạnh The Peak là khu đất tốt mang lại thịnh vượng nhiều đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố cố định, có liên kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

Cấu trúc nổi bật là long giáng, tứccầu Cả Cấm 1 xây với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào khu trung tâm là đài phun nước giữa hai khối nhà. Đây là luồng khí tốt thứ nhất.Địa thế vùng đất khu Nam Viên nói chung và Midtown, The Peak nói riêng có dòng nước tự nhiên từ con sông Cả Cấm. Đây là luồng khí tốt thứ hai ở khu vực này, theo chuyên gia phong thủy.

Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng bằng phẳng. Ông Wong đánh giá đây là nơi lý tưởng để tụ khí tốt. Tất cả các yếu tố ngẫu nhiên của thế đất và quy hoạch công trình tạo nên cấu trúc thứ hai là thủy khẩu.

Tuy nhiên để hút được khí tốt cần có minh đường – khoảng đất trống và kết nối với trung tâm. Ông Wong cho biết giữa hai khối nhà The Peak có đài phu nước là nơi hút khí tốt từ thủy khẩu để dẫn vào dự án. Hướng phía trước khối M8A đồng thời có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn vào khu lõi công trình.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

“Thiết kế khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan thiết kế theo hình tròn, không có điểm bắt đầu và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa đến từng tòa nhà, từng căn hộ”, ông Wong nhấn mạnh.

Yếu tố cố định thứ ba tạo nên giá trị cho dự án này là kết cấu móng của M8A vừa khít với hướng và tọa độ chuẩn. Chuyên gia phong thủy nhận định đây là điểm quan trọng tạo nên thế đất tốt và bền lâu với thời gian, thường gọi là “phụ mẫu tam quái”. Tọa độ và hướng tạo nên các quái với những con số khớp nhau về ý nghĩa, tương tự những hạt ngọc trai kết nối thành chuỗi ngọc.

“Chủ nhân sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu”, vị chuyên gia này nói.

Dự kiến vào cuối tháng 6/2019, chủ đầu tư sẽ công bố tòa nhà D cùa dự án The Peak

Với vị trí ngay trung tâm của THE PEAK, tòa nhà D có ưu thế sở hữu nhiều view toàn cảnh đẹp nhất dự án: địa danh Sakura Park duy nhất tại Việt Nam & dòng sông cảnh quan yên bình, công viên nội khu xanh mát mang phong cách Nhật Bản đương đại với hơn 100 loài thực vật, đài phun nước trung tâm sôi động và “bán đảo xanh” Nam Viên…