Sau khi mở bán thành công giai đoạn 1 với tỷ lệ hấp thụ gần 100% vào cuối năm 2018, giai đoạn 2 dự án The Peak – công trình đẹp nhất khu phức hợp Midtown sẽ tiếp tục được tung ra thị trường vào cuối tháng 5.

Giai đoạn 2 của The Peak bao gồm các tòa nhà cao từ 13 đến 30 tầng, tọa lạc trên thế đất ôm trọn dòng sông cảnh quan. Trong đó, tòa nhà B với số lượng sản phẩm cực kỳ giới hạn – chỉ 60 căn hộ được đưa ra thị trường vào ngày 25.5 sẽ là đợt mở bán đầu tiên của giai đoạn 2 này.
Đáng chú ý, dù được định vị căn hộ cao cấp nhưng thực tế, The Peak sở hữu đầy đủ những yếu tố của một bất động sản hạng sang, không hề kém cạnh các căn hộ “triệu đô” đang được chào bán trên thị trường.

Làm bất động sản hạng sang nhưng bán giá cao cấp


The Peak được định vị là “đỉnh” cao nhất khu phức hợp Midtown

Suốt hành trình hơn 2 năm qua, Phú Mỹ Hưng đã bền bỉ theo đuổi hoạch định này để giới thiệu đến khách hàng dự án The Peak với nhiều điểm vượt trội cả về quy mô, quy hoạch, tiện ích, mức độ hoàn thiện, không gian cộng đồng,… so với 3 công trình trước đó.

Lý giải điều này, chủ đầu tư cho biết, Phú Mỹ Hưng luôn nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường, các công trình sẽ có mức độ đầu tư khác nhau và tăng dần theo thời gian nhằm gia tăng giá trị cho người mua. The Peak là chặng đường cuối nên được đầu tư nhiều nhất về mọi mặt, chắt lọc tâm huyết, tinh hoa của chủ đầu tư cũng như các đơn vị tham gia kiến tạo dự án.

Công trình cuối The Peak chắt lọc tinh hoa, tâm huyết của chủ đầu tư

Nếu năm 2011, Phú Mỹ Hưng gây ấn tượng mạnh mẽ với giới thượng lưu khi mở bán biệt thự lâu đài Chateau – biểu trưng cho dòng sản phẩm biệt thự siêu sang; thì đến thời điểm hiện tại, Phú Mỹ Hưng một lần nữa “khuấy động” nhóm khách hàng khó tính này với The Peak – căn hộ có mức độ hoàn thiện đẳng cấp bậc nhất kể từ khi phát triển sản phẩm căn hộ.

Người mua hưởng lợi trực tiếp

Theo các chuyên gia gợi ý, một căn hộ được xếp vào phân khúc hạng sang khi hội đủ các tiêu chí gồm: Vị trí, đội ngũ phát triển, tính độc đáo, thiết kế tiện ích, mức độ hoàn thiện sản phẩm, chất lượng quản lý, các vấn đề về tài chính.

Không chỉ thỏa mãn các tiêu chí trên, The Peak còn độc đáo ở chỗ sở hữu những yếu tố mang tính bền vững cho sản phẩm. Đó là cộng đồng cư dân do chủ đầu tư chọn lọc khắt khe, họ là những người có trình độ tri thức cao, tài chính mạnh, ý thức cộng đồng chuẩn mực. Ngoài ra, thông tin pháp lý rõ ràng, tính minh bạch của dự án cũng là điểm cộng đắt giá cho dự án.


The Peak thỏa mãn các tiêu chí của căn hộ hạng sang

Hiện nay, nguồn cung căn hộ hạng sang tại TP.HCM khá khan hiếm, chỉ 2% với giá giao động từ hơn 160 triệu đồng cho đến hơn 300 triệu đồng/m2.

Như vậy, so với mặt bằng giá căn hộ hạng sang trên thị trường, mức giá của The Peak chỉ bằng một nửa, thậm chí thấp hơn vài lần. Nói cách khác, chủ đầu tư bán giá căn hộ cao cấp nhưng khách hàng được hưởng không gian sống, tiện nghi, chất lượng hạng sang. Đó là chưa kể sự khan hiếm của phân khúc hạng sang trên thị trường, sự hữu hạn của dự án The Peak sẽ tạo nên những cú hích ngoạn mục về biên độ gia tăng trong tương lai.

Giới quan sát thị trường cho rằng, việc “xuất hiện” The Peak – đỉnh cao căn hộ cao cấp nhưng lại thỏa mãn các tiêu chí hạng sang hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào phân khúc thị trường vốn rất kén khách này. Chính khách hàng sẽ là người hưởng lợi trực tiếp khi có thêm những lựa chọn đáng giá xứng tầm.

Theo dự báo, đợt mở bán giai đoạn 2 này sẽ “kịch tính” khi đây là khối công trình cuối cùng của khu phức hợp Midtown – nơi được định vị là “The best of the best” – “Đỉnh của Đỉnh”, tựa như viên ngọc quý giá đặt ở vị trí cao nhất trên chiếc vương miện.