Ý tưởng làm việc mới từ những sáng tạo của The Antonia

“Cô Vy” – “vị khách không mời mà đến” đang khiến người người phải work_from_home trên diện rộng. Nghe có vẻ hứng thú nhưng sẽ chứa nhiều “cám dỗ” dễ khiến bạn mất tập trung & nguyên do hàng đầu chính là không gian xung quanh. Phải chăng lúc này, bạn càng “để mắt” đến không gian của nhà mình hơn: có tiếp xúc được ánh sáng, gió tự nhiên, đầy đủ công năng hay bố trí có hợp lý? Và làm sao căn hộ dưới 90m2 làm được điều này? Chúng ta cùng tham khảo thử căn hộ mẫu 2PN của dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng dưới đây.

Cách thiết kế The Antonia tạo cảm giác mới mẻ

“Tạm quên” đi sắc rực rỡ, căn hộ mẫu 2PN sử dụng gam màu trung tính, đặc biệt là nâu, gỉ & xanh ô liu tạo cảm giác tinh tế, mộc mạc; giao hòa cùng đường nét sắc sảo, họa tiết cong tròn của nội thất & nét tự nhiên từ vật liệu gỗ, giả da mang đến cho bạn sự gần gũi, hài hòa & không đơn điệu. Bên cạnh đó, với thiết kế các phòng đều tối ưu có cửa sổ & ứng dụng bề mặt phản quang, gương giúp không gian sống thông thoáng, rộng rãi hơn để bạn thoải mái “bật” hứng khởi, “tung” sáng tạo dù đang làm việc tại gia.

Ngoài ra, điều bạn sẽ thấy ở căn hộ mang “style” Urban Rhapsody là tính đa chức năng. Theo đó, mỗi khoảng không trong căn hộ mẫu 2PN đều được thiết kế mang tính ứng dụng cao. Phòng trẻ em không đơn thuần là nơi để ngủ mà còn truyền cảm hứng cho trẻ học, chơi cùng xe lửa với các biển báo & tín hiệu đường sắt. Hay phòng ăn được tích hợp một quầy minibar cho những buổi cocktail giải trí bên những người thân yêu,…

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu dự án mới nhất của Phú Mỹ Hưng – Hotline 0912 59 55 19; hoặc truy cập duanphumyhung.vn để biết thêm chi tiết.