Những ngày qua, người dân Q.7 nói chung, Phú Mỹ Hưng (PMH) nói riêng không giấu được những vui mừng khi Q.7 trở thành một trong hai khu vực cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra tầm quan trọng của không gian sống trong việc phòng ngừa lây lan các loại virus. Không gian sống tại PMH đã phát huy được rất nhiều lợi thế trong những ngày giãn cách vừa qua, giúp cư dân tăng cường thêm sức khoẻ.


Chương trình Livestream trực tiếp tại Fanpage và kênh youtube Phú Mỹ Hưng đã thu hút hàng ngàn  lượt xem. Chúng ta được nghe chính cư dân Phú Mỹ Hưng chia sẻ về những trải nghiệm quý báu khi sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh, một cư dân Phú Mỹ Hưng đã trả lời những câu hỏi thắc mắc của cư dân liên quan tới việc phòng chống Covid và lấy mẫu test. 


Ca sĩ Sỹ Luân đã chia sẻ nhiều cảm nhận sâu sắc về sự yên tĩnh, về không gian sống, về thiên nhiên xung quanh khu mình sinh sống. Đồng thời gửi tới khán giả một ca khúc rất ý nghĩa.


Khách mời Chi Khánh Châu- Cư dân khu Midtown cũng chia sẻ về khoảng công viên rộng lớn tại dự án Midtown để trẻ con của các gia đình cư dân có thể thoải mái vui chơi, sáng tạo.


Cùng với sự chăm sóc nhiệt tâm của Ban Quản Lý – Anh Nam đại diện cho Ban quản lý cũng gửi lời cảm ơn cư dân về sự hợp tác, những tấm lòng của cư dân, để giúp cho Ban Quản lý hoàn thành những nhiệm vụ được giao.
Xin chân thành cảm ơn Quý cư dân, các khách hàng đã lắng nghe chia sẻ, những thông điệp ý nghĩa từ Vùng Xanh Phú Mỹ Hưng. Để giờ đây, ước mơ về một môi trường sống xanh – sạch – đẹp và an toàn sẽ được nhiều người vun đắp, để có thể trở thành cư dân chính thức của Phú Mỹ Hưng. 


Ước mơ ấy không xa, khi các dự án gần đây của Phú Mỹ Hưng đều tài trợ Lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chỉ Thanh toán 20% là sở hữu. 
Chi tiết mời liên hệ Hotline 0912 59 55 19 em Hà Tuyên để được tư vấn duanphumyhung.vn