Những ngày qua, người dân Q.7 nói chung, Phú Mỹ Hưng (PMH) nói riêng không giấu được những vui mừng khi Q.7 trở thành một trong hai khu vực cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19, bắt đầu thí điểm “bình thường mới”. Bên cạnh việc tiêm chủng vaccine, nghiêm túc thực hiện thông điệp 5T của Bộ Y tế, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra tầm quan trọng của không gian sống trong việc phòng ngừa lây lan các loại virus. Vậy không gian sống tại PMH đã được phát huy như thế nào trong những ngày giãn cách vừa qua?


Hãy đón xem chương trình livestream VÙNG XANH PHÚ MỸ HƯNG, được phát sóng trực tiếp lúc ????? ???̉ ???̣̂? (??.??.????) trên ???????? & ??????? ???́ ??̃ ??̛??, với sự tham gia của các khách mời vô cùng đặc biệt:


1. Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, cư dân Phú Mỹ Hưng
2. Ca – Nhạc sĩ Sỹ Luân: Cư dân Phú Mỹ Hưng
3. Chị Đại Ngọc Khánh Châu: Phó Giám đốc CTY CPĐT Nông trại Ong Vàng, cư dân Phú Mỹ Hưng
4. Anh Vy Đình Nam: Trưởng Ban quản lý khu phức hợp Midtown, CTY TNHH Phát triển Phú Hưng Thịnh


Đặc biệt hơn, PMH sẽ ra mắt ứng dụng công nghệ – ??? ??? ?? ???? nhằm kết nối, mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng, cư dân khi tìm hiểu về thông tin dự án, cập nhật tiến độ thi công, thanh toán phí quản lý,…
Những thông tin thú vị sẽ được bật mí, đặt ngay lịch hẹn cùng PMH nào & đừng quên gửi những câu hỏi tương tác trong phần bình luận cùng PMH nhé!
– Youtube: https://bit.ly/2FMDntM
– Facebook: https://bit.ly/2Ukslp9