Khu tài chính Phú Mỹ Hưng được quy hoạch bài bản, tập trung xây dựng các cao ốc văn phòng và khách sạn. Hiện nay các thương hiệu lớn như Khu triển lãm lớn nhất Việt Nam SECC, Manilife, Petrolan, Vinamilk, Unilever, khách sạn Capri I-bis, UOA cao ốc của người giàu thứ 3 Malaysia, M-building… và nhiều building khác giúp nơi đây sầm uất. Các chuyên gia cũng về đây làm việc, khiến khu đô thị đã thay đổi diện mạo, việc thuê nhà của cư dân trở nên dễ dàng.

Liền kề với khu tài chính quốc tế, là khu Hồ Bán Nguyệt. Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ. Khu tài chính quốc tế cũng liền kề với nhiều trường học trong nước và quốc tế như trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Canada, trường Nam Sài Gòn..Đặc điểm của khu đô thị chuẩn quốc tế là tôn trọng tự nhiên, sắp xếp chuỗi tiện ích như siêu thị, bệnh viện, tài chính ngay cạnh khu vực ở để tiết giảm tối đa thời gian di chuyển trên đường.

 Việc chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư và đầu tư, được nhiều khách hàng ưa thích. Bởi môi trường, tiện ích, cùng giấy tờ pháp lý đầy đủ luôn đem lại sự yên tâm. Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam.

Dự án được chờ đợi nhất năm 2021, đó chính là Cardinal Court. Với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp 2pn, 3pn, shopshouse, nhà phố kinh doanh. Ngay trung tâm khu tài chính đắt giá và đặc biệt điểm nhấn là việc Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng trường Đinh Thiện Lý 2. Đây sẽ là sự lựa chọn rất khôn ngoan của nhiều khách hàng chủ lưu.