Trường học là một tiện ích thiết yếu không thể thiếu khi xây dựng các dự án. Tuy nhiên, chỉ có các dự án được quy hoạch bài bản, đẳng cấp, tiện nghi mới có quỹ đất để làm các công trình trọng điểm và nhân văn này.

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngoài việc các trường học trong nước và quốc tế như trường Nam Sài Gòn, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám, Trường Đinh Thiện Lý 1, Trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, trường quốc tế SSIS, trường Canada cùng hơn 30 cơ sở giáo dục khác trong khắp khu đô thị. Giúp cho việc chọn lựa trường học chất lượng tại Phú Mỹ Hưng trở nên dễ dàng.

Các trường học tại Phú Mỹ Hưng được quy hoạch ngay gần sông, giúp không khí trong lành. Đây là những dải đất đẹp nhất, tốt cho sức khỏe của các bé. Đây chính là sự quy hoạch thể hiện tâm và tầm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Quý I/2021, Phú Mỹ Hưng xây dựng thêm trường Đinh Thiện Lý 2, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn thành phố. Dự kiến hoàn thành vào quý 2/2022.

Trường học là nơi khi hoàn thành đưa vào hoạt động, sẽ giúp các dịch vụ gia tăng và kéo theo sự tăng trưởng lớn các dịch vụ cho thuê căn hộ tại khu tài chính Phú Mỹ Hưng.

Hiện nay, dự án Cardinal Court của Phú Mỹ Hưng tọa lạc kế cận trường Đinh Thiện Lý 2, khu hành chính công đầu não quận 7 và sánh bên các thương hiệu lớn như Vinamilk, Petroland, Ibis Capri,… Dự án này hiện có rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi thiết kế độc đáo, vật liệu tốt cho sức khỏe – tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời dự án cũng là công trình xanhd đầu tiên của Phú Mỹ Hưng đạt tiêu chuẩn Edge – tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức IFC – thuộc Worldbank.