Nhà tâm lý học môi trường – Mathew White đã nghiên cứu & đúc kết: “Khi được sống gần nguồn nước như đại dương hay biển, con người ta cảm thấy khoẻ hơn, yêu đời & tích cực hơn”. Hãy cùng khám phá cách THE ANTONIA sử dụng “nước” để mang lại cảm giác thư giãn, “bật” hứng khởi cho bạn mỗi ngày như thế nào nhé! 

Bắt đầu với khu vực tiện ích tại lầu 3 – nơi để bạn xả stress, tái tạo năng lượng cùng những hoạt động giúp thể chất lẫn tinh thần tốt hơn. 70% không gian của khu này (khoảng 600m2) được sử dụng tạo thành những khối nước tràn đầy sức sống: hồ_bơi 400m2, dài 25m với 4-5 làn bơi; khu_vui_chơi_nước_trong_nhà cho trẻ em rộng tới 140m2; khu_tập_thể_dục_dưới_nước (aqua gym); hồ_nghỉ_ngơi với bồn sục jacuzzi & cả hồ_tắm_nắng. 
 
Bên cạnh việc sử dụng không gian lớn dành cho nước, điểm đặc biệt của lầu 3 còn nằm ở thiết kế cảnh quan theo phong cách tropical – đầy những mảng xanh tiếp nối nhau, giúp “nguỵ trang” những lối đi nối liền toà nhà. Bằng cách này, những khu vực tiện ích như bể bơi, phòng đọc sách, phòng chơi golf,… được ngăn cách nhau bởi những “lối dẫn xanh mướt” tạo nên sự riêng tư, kín đáo mà không kém phần thẩm mỹ. 
 
Bước ra khu tiện ích lầu 3 & dạo quanh lầu trệt, bạn sẽ thấy nguồn năng lượng của nước toả ra có phần đằm & êm hơn. Sau một ngày làm việc bận rộn, chỉ cần trở về Khu Vườn TheAntonia và ngắm nhìn mặt hồ phẳng lặng ngoài sảnh chính, mọi bộn bề như được dịu đi. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận sự quyện hòa của thiên nhiên với nước, cây cảnh, không khí trong lành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng bầu trời khoáng đãng phía trên kia – chính là cách để bạn cân bằng & sạc đầy năng lượng cho những bước tiến mới.
 
Dự án The Antonia đang được Phú  Mỹ Hưng mở bán với nhiều ưu đãi. Vay LS 0% trong 3 năm, chiết khấu 1% hoặc miễn phí 2 năm phí quản lý.