Phú Mỹ Hưng dự kiến triển khai dự án tại Bắc Ninh vào cuối 2023 nếu thị trường thuận lợi:

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc là dự án có quy mô lên đến 198,5 ha được quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nằm trên 3 xã Ngũ Thái – Song Liễu – Xuân Lâm huyện Thuận Thành, nơi có vị thế thuận tiện di chuyển, kết nối được các địa điểm quan trọng và dễ dàng di chuyển vào Hà Nội. Dự án khu đô thị sinh thái được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dành đến 70% diện tích để kiến tạo cảnh quan, không gian sống xanh, tiện ích nội khu nhằm tạo ra nơi an cư lý tưởng tại vùng đất Bắc Ninh.

Nắm bắt được xu thế nhà ở nghỉ dưỡng hiện nay mà khách hàng yêu thích, dự án đáp ứng được các loại hình bất động sản vừa ở ven trung tâm vừa có không gian sống thoáng đãng, tràn ngập sắc xanh của cây lá.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc là dự án có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nằm trên 3 xã Ngũ Thái – Song Liễu – Xuân Lâm huyện Thuận Thành, được quy hoạch là dự án sinh thái với diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 30% đất còn lại được dùng để làm cảnh quan sinh thái. Trong khi đó dự án có quy mô lên đến 198,5 ha. Từ đó cho thấy không gian sống đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến là một cuộc sống tràn ngập sự tươi xanh của thiên nhiên, thoáng đãng, mát mẽ, dễ chịu nhưng không kém phần hiện đại.

Tiếp nối theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, mô hình khu đô thị sinh thái Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sẽ tập trung vào sinh thái, mang đến cho cư dân nơi an cư như một resort cảnh quan, vừa nghỉ dưỡng vừa sinh sống.

Quy hoạch Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc như sau:

Diện tích đất để xây dựng hạng mục nhà ở thấp tầng, khu biệt thự: 72.1ha (chiếm 36.3%), được bố trí thành 3 đơn vị ở, cung ứng cho thị trường trên 2.000 căn biệt thự có diện tích lớn, thiết kế hiện đại với không gian mở, gần gũi với cảnh quan thiên nhiên khu vực.
Diện tích giao thông đô thị: 51,1ha (chiếm 25,75%)
Đất dành cho tiện ích nội khu: 30,37ha (15,3%)
Đất công viên cây xanh và hệ thống kênh chạy trong dự án: 44.96ha (chiếm 22,65%)