Phú Mỹ Hưng sau một thời gian chuẩn bị, đã chính thức ra mắt dự án The Horizon kế bên Hồ Bán Nguyệt- Được biết đến như trái tim của khu vực phía Nam Tp HCM, một điểm du lịch và là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng lớn. Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, Crescent Mall là trung tâm thương mại lớn, năng động và chính là nơi được nhiều Quý khách hàng ưa chuộng.

– Bất động sản nơi đây nổi tiếng với những Lâu đài xa hoa, những căn hộ dịch vụ sang trọng cho các CEO nước ngoài, luôn đạt tỷ suất cho thuê 100%.

– Khu vực lô đất CR8 đang được xây dựng và đặt tên dự án là The Horizon – cách Hồ Bán Nguyệt đúng 1 bước chân, toạ lạc trên con đường triệu đô Trần Văn Trà. Kế bên 10 trường học trong nước và quốc tế.

– Dự án The Horizon đang được tiến hành xây dựng, dự kiến sẽ được bán trong tháng tới. Diện tích từ 106m2 – 160m2, nội thất sang trọng. Quý khách mua 2 căn hộ liền kề nhau, vui lòng đặt trước do số lượng căn hộ hữu hạn. Dự kiến dự án bàn giao hoàn thiện nội thất căn hộ, pháp lý lâu dài, và khách hàng chỉ thanh toán 20% là sở hữu- vì sử dụng gói vay lãi suất 0% đến tháng 12/2023

Gọi em Hà Tuyên PMH – để được tư vấn chính xác: 0912 59 55 19

duanphumyhung.vn

Ảnh phối cảnh The Horizon
Phòng khách The Horizon