19/05/2020 cột mốc đánh dấu tuổi mới 27 của Phú Mỹ Hưng – hành trình từ “ không” đến có, từ vùng đầm lầy đến khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất với nhiều thành tựu đáng kể.

19/05/2020 cột mốc đánh dấu tuổi mới 27 của Phú Mỹ Hưng – hành trình từ “ không” đến có, từ vùng đầm lầy đến khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất với nhiều thành tựu đáng kể: đưa 35.000 sản phẩm nhà đất vào sử dụng; thu hút gần 80.000 người đến sinh sống, làm việc, trong số đó, nhiều thế hệ cư dân thứ 2, thứ 3 đã nối tiếp tin yêu chọn đây làm nơi an cư lạc nghiệp, lập nên một cộng đồng cư dân văn minh, đa văn hóa mang bản sắc riêng của Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng không ngừng cố gắng tạo ra nhiều giá trị mới. biến khu đô thị trở thành không gian sống “all in one” thỏa đáp đầy đủ nhu cầu làm việc, an cư và giải trí đẳng cấp cho cư dân: Nhiều công trình hạ tầng đã được đưa vào sử dụng như Crescent Mall 2, Phú Mỹ Hưng Tower, Saigon South Maria,…

Một số công trình sắp đưa vào hoạt động trong thời gian không xa như trường Đinh Thiện Lý 2, triển lãm SECC giai đoạn 2, và hàng loạt cao ốc văn phòng.

Trong tháng 5 này, Phú Mỹ Hưng đang cải tạo cảnh quan trên cung đường “triệu đô” Nguyễn Lương Bằng… Đây cũng là lý do vì sao, khu đô thị trở thành một trong những công trình nổi bật khiến khu Nam Sài Gòn “ cất cánh”.

Sinh nhật lần thứ 27 càng ý nghĩa hơn, khi Phú Mỹ Hưng triển khai chương trình “Tri ân khách hàng” khi thực hiện dự án The Antonia. Khách hàng chỉ thanh toán 20% là sở hữu The Antonia, đồng thời khách hàng cũng có thể lựa chọn gói vay LS 0% trong 3 năm.