Chẳng phải cuộc sống luôn tràn trề nhiệt huyết khi chúng ta có thể thức dậy mỗi sáng với tâm thế hứng khởi, bắt đầu một ngày bận rộn đầy thành công? Và rồi lại trở về nhà ngả lưng nghỉ ngơi một cách thật thoải mái, tự tại. Như thể mọi nhọc nhằn ngoài kia đều được thổi tan hết, chỉ còn lại bản thân chúng ta với sự nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Nhà chưa bao giờ chỉ để tá túc, tránh mưa gió bụi đường mà nhà còn là chốn an yên để người ta luôn mong mỏi trở về sau ngày dài. Và THE ANTONIA là một ngôi nhà như thế – một không gian sống được thiết kế kỹ lưỡng, tinh tế để bạn vừa “chạm” được vẻ đẹp mát lành của thiên nhiên, vừa đắm chìm với thế giới của riêng mình, giúp bạn tái tạo năng lượng, tiếp bước mỗi ngày.

Tọa lạc trên đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng, con phố năng động bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Kết nối dễ dàng với Khu trung tâm thương mại Crescent Mall, Khu Hồ Bán Nguyệt, Khu tài chính Phú Mỹ Hưng và khu chăm sóc sức khỏe. Hệ thống giáo dục đa cấp bậc chỉ mất 5 phút di chuyển sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các chủ nhân!
Kính mời Quý khách cùng xem thưởng thức video dưới đây để “làm quen” với dự án The Antonia – không gian sống đậm chất Elite_Recreation. Đằng sau cánh cửa là những bất ngờ đang đón đợi.